Ổn áp nào đáng mua nhất hiện nay ?

Ổn áp là thiết bị không thể thiếu trong gia đình.Nó không những giúp ổn định điện áp 220v.Mà còn giúp bảo vệ các thiết bị sử dụng điện trong nhà khỏi các nguyên nhân chập cháy không đáng có.

Vậy ổn áp là gì ?

Ổn áp là 1 thiết bị điện có chức năng ổn định điện áp và cấp điện cho các thiết bị dùng điện khác. Có 2 loại ổn áp: ổn áp 1 pha và ổn áp 3 pha
Name:  an ap.jpg
Views: 5
Size:  32.8 KB

Vì sao ổn áp là cần thiết ?

Khi nguồn điện bị sụt áp jay tăng áp bất ngờ nó sẽ rất nguy hiểm và rất dễ làm các thiết bị điện bị hỏng, cháy nổ. Chính vì vậy ổn áp chính giải pháp đc sinh ra để giải quyết vấn đề này.
Sau khi tìm hiểu ổn áp là gì và công dụng thì các chắc các bạn đang có câu hỏi vậy nên chọn ổn áp nào? Vậy sau đây mình sẽ gợi ý cho các bạn 1 số loại ổn áp tốt nhất hiện nay nhé>

1. Ổn áp Lioa
Name:  ad.jpg
Views: 5
Size:  115.4 KB

Ưu điểm:
Thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn, chất lượng sản phẩm cao từ hình thức bên ngoài lẫn các linh kiện nên trong. Các sản phẩm của Lioa có bản hành lâu 4 năm hệ thống phân phối rộng khắp. Cộng nghệ quả tải, quá áp. Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.
Nhược điểm:
1 vài năm trở lại đây dây đồng được thay băngg dây nhôm nên hiểu suất máy không còn được cao như trước

2.Ổn áp Standa
Name:  santa.jpg
Views: 5
Size:  51.0 KB
Ưu điểm:
Được mệnh danh là “nồi đồng cối đá” sản xuất rất chắc chắn, máy nặng và to hơn Lioa, công suất thực cũng cao hơn do sử dụng dây cuốn bằng đồng. Máy chạy êm,bền tiết kiệm điện. Về công nghệ, Lioa và Standa được đánh giá ngang nhau cùng có chế độ bảo vệ 3 lần. Nhưng Standa có lợi thế về giá và những sản phẩm công suất từ 10kva trở lên có bánh xe tiện lợi di chuyển.
Nhược điểm:
Hiện tại công ty mới chỉ hoạt động ở miền Bắc, chi nhánh ở miền Nam và miền Trung chưa có nhiều điều này dẫn tới khó khăn trong việc vận chuyển. Một số khách hàng muốn sử dụng ổn áp Standa sẽ phải chịu mức giá cao hơn do công vận chuyển.
Nhược điểm thứ 2 là về thương hiệu, Lioa đã gây dựng được thương hiệu quá lớn ở Việt Nam khiến cho các sản phẩm khác bị lu mờ dù chất lượng không kém gì nhau.

Tóm lại: Qua bài so sánh ở trên các mỗi người đã có câu trả lời cho mình về ổn áp nào tốt nhát hiện nay.
Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn nhưng thông tin hữu ích về việc lựa chọn thiết bị ổn áp chất lượng.

 

 

Please Enter Your Facebook App ID. Required for FB Comments. Click here for FB Comments Settings page

Bài viết liên quan