Một số lý do để khách hàng xem xét các giải pháp UPS Module

Chúng ta đang ở trong thời đại mà nhu cầu và sứ mệnh đang thay đổi hàng ngày, lực lượng lao động đang thích nghi với thực tế làm việc từ xa dài hạn tiến trình dự án đang phát triển. Các kế hoạch bạn đã thực hiện cho cơ sở hạ tầng CNTT của mình vào năm ngoái – hoặc thậm chí quý trước – có thể đã lỗi thời hoặc phi thực tế.

Mặc dù các kế hoạch có thể thay đổi, nhưng nhu cầu cập nhật cơ sở hạ tầng CNTT của bạn quan trọng hơn bao giờ hết. Lực lượng lao động từ xa đang gây áp lực lên các mạng phân tán ngày nay, những mạng này không được thiết kế hoặc chuẩn bị cho nhu cầu tăng đột biến do đại dịch gây ra. Quản lý năng lực trở nên quan trọng hơn bao giờ hết, bảo mật được đặt lên hàng đầu trong tâm trí của mọi người.

Vì vậy, làm thế nào để bạn thực hiện các cập nhật cần thiết cho hệ thống của mình trong thực tế này? Các giải pháp mô-đun của Vertiv có thể cung cấp cơ sở hạ tầng tích hợp, thông minh có thể mở rộng để đáp ứng nhu cầu công suất cấp thiết. Các lợi ích bao gồm:

1 – Chúng cho phép bạn triển khai nhanh chóng.

Khi bạn thực hiện các dự án trung tâm dữ liệu của mình các giải pháp tích hợp sẵn cho phép bạn tăng tốc nhanh chóng dễ dàng. Tùy thuộc vào từng loại dự án, bạn có thể có cơ sở hạ tầng chỉ trong vài tuần thay vì vài tháng.

Các module này không yêu cầu hệ thống phải ngừng hoạt động theo lịch trình đáng kể cho quá trình chuyển đổi. Cá hệ thống được thiết kế để tích hợp chặt chẽ với cơ sở hạ tầng cấp nguồn, làm mát, giám sát và quản lý, các module hầu như chỉ cắm là chạy. Các hệ thống có thể được xây dựng theo cấu hình rack, hàng…và có thể tận dụng quá trình đúc sẵn để đảm bảo chất lượng và độ tin cậy do nhà máy lắp ráp cũng như triển khai nhanh chóng.

2 – Chúng Linh hoạt và dễ mở rộng 

Các hệ thống CNTT ngày nay được xây dựng để tăng trưởng theo mô-đun, từng bước cho phép bạn linh hoạt thêm dung lượng khi cần. Các giải pháp mô-đun cũng tối đa hóa không gian có sẵn của bạn, tiết kiệm diện tích lên đến 40% so với thiết kế thông thường.

3 – Chúng tạo ra hiệu quả.

Khi bạn nhìn vào điểm mấu chốt, các giải pháp module có thể là một lựa chọn kinh tế để cập nhật cơ sở hạ tầng CNTT quan trọng của bạn. Giải pháp thông minh có thể tiết kiệm năng lượng lên đến 30% thông qua cải tiến năng lượng, làm mát chính xác và hệ thống quản lý. Cơ sở hạ tầng tích hợp cũng giảm chi phí bảo trì lên đến 30%. Trong thời điểm mà ngân sách có thể không chắc chắn, những khoản tiết kiệm đó là rất quan trọng.

Trung tâm dữ liệu của bạn yêu cầu các giải pháp cơ sở hạ tầng hỗ trợ tăng trưởng CNTT đồng thời mang lại hiệu quả cao hơn để giảm chi phí và đảm bảo tính khả dụng và kiểm soát. Khi bạn đã sẵn sàng phát triển, các giải pháp module tích hợp có thể giúp bạn phát triển nhanh chóng, dễ dàng và tiết kiệm chi phí đáng kể cho tổ chức của bạn.

Hãy liên hệ theo số: 0246 682 0511 email: electric@jywvina.com để có thêm thông tin chi tiết và hỗ trợ kỹ thuật.

 

 

Please Enter Your Facebook App ID. Required for FB Comments. Click here for FB Comments Settings page

Bài viết liên quan