Cách chọn mua bộ lưu điện máy tính phù hợp.

Bạn thường xuyên làm việc với máy tính ?

Bạn đã bao giờ gặp sự cố cúp điện khi đang sử dụng máy tính nhưng chưa kịp lưu trữ dữ liệu quan trọng chưa ? Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một giải pháp lựa chọn bộ lưu điện phù hợp nhất để bảo vệ máy tính trong trường hợp mất điện đột ngột, và bảo vệ độ ổn định cũng như tuổi thọ của máy tính.

Cho dù không đề cập đến thì bạn cũng phải thừa nhận việc bảo vệ dữ liệu quan trọng trong quá trình làm việc là vấn đế tất yếu, do vậy đòi hỏi phải có giảp pháp đảm bảo ổn định nguồn điện cung cấp liên tục, và đáng tin cậy. Hiển nhiên, nếu bạn không quan tâm vấn đề này thì khi cúp điện đột ngột, máy tính của bạn sẽ bị shutdown ngay lập tức, các dữ liệu chưa kịp sao lưu cũng sẽ “bay theo mây gió”. Nặng hơn là việc mất nguồn đột ngột sẽ khiến cho thiết bị của bạn bị tình trạng sốc điện dẫn tới hỏng hóc. Nhằm khắc phục hậu quả này, bạn hãy nghĩ về giải pháp bộ lưu điện cho máy tính và các thiết bị quan trọng khác nhé !

Có thể khẳng định, bộ lưu điện UPS chính là “người anh hùng thầm lặng” cho các thiết bị điện tử thiết yếu của bạn giúp bạn giảm thiểu rủi ro các sự cố mất nguồn đột ngột  hoặc việc tăng giảm sụt áp diễn ra một cách “bất thình lình”, và với hệ thống điện lưới như trong tình trạng cuộc sống hiện tại thì việc này không thể tránh khỏi.

UPS có vai trò tích trữ điện năng tiêu thụ, khi điện lưới bị mất thì nguồn điện từ thiết bị sẽ được chiết ra để cung cấp cho các thiết bị điện đang cắm vào nó giúp chúng ta chủ động hơn trong việc kiểm soát sự cố về nguồn điện. Bên cạnh đó UPS còn có nhiệm vụ ổn định điện áp, cân bằng nguồn điện nhằm hỗ trợ các thiết bị làm việc ổn định và tuổi thọ sử dụng được dài hơn.

Một số sản phẩm bộ lưu điện máy tính thông dụng

Dòng bộ lưu điện máy tính thường được sử dụng để cấp nguồn cho máy tính và một số thiết bị điện tử khác là dòng Offline hoặc Line Interactive. So với các bộ UPS Online thì dòng Offline thường có công suất thấp (khoảng 2KVA trở lại), kiểu dáng nhỏ gọn dễ lắp đặt và sử dụng. Hơn nữa, chi phí triển khai rẻ hơn rất nhiêu so với giải pháp sử dụng UPS Online.

Một số dòng bộ lưu điện Offline thích hợp cho máy tính của bạn :

– UPS Hyundai HD1000VA (1KVA/600W) : đây là dòng sản phẩm Hyundai được sản xuất theo công nghệ Offline với thời hạn bảo hành 03 năm. Với kích thước nhỏ gọn và trọng lượng khoảng 10kg.

– UPS Santak Blazer 1000E (1KVA/600W) : đây là dòng sản phẩm UPS thương hiệu Santak với xuất xứ Đài Loan được sản xuất theo côn nghệ Line Interactive và cũng có thời gian bảo hành 03 năm. Trọng lượng của sản phẩm này là 9.6kg.

– UPS Santak Blazer 1000E (1KVA/600W) : đây là dòng sản phẩm UPS thương hiệu Santak với xuất xứ Đài Loan được sản xuất theo côn nghệ Line Interactive và cũng có thời gian bảo hành 03 năm. Trọng lượng của sản phẩm này là 9.6kg. Bạn có thể xem giá sản phẩm tại đây !

***  Công  ty TNHH MTV Thương Mại Tổng Hợp JYW Vina được thành lập từ năm 2007. Chúng tôi cung cấp các giải pháp kỹ thuật cho sản xuất kinh doanh, doanh nghiệp, ngân hàng và các tổ chức khác. Cung cấp đầy đủ dịch vụ cung cấp/ lắp đặt/ tư vấn/ bảo trì của thương mại/ công nghiệp.

Qua hơn 12 năm phát triển, JYW Vina đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường nội địa. Chúng tôi tự hào là nhà phân phối chính thức của nhiều thương hiệu lớn như: APC, Emerson, Microsoft, Dell, HP, Cisco, Autodesk, PTC, Adobe, Bravo, CMC, Samsung Việt Nam, Samsung Display, Socomec, Riello, Borri, Schneider, Gamatronics, Eaton, Redsun, Siemens, Oracle, IBM, Petro Việt Nam, Air Liquide Viet Nam…

Thông tin chính:

Công ty TNHH MTV JYW Vina được thành lập năm 2007

VPDD: Tầng 3, Tòa nhà N03-T5, Khu Ngoại Giao Đoàn, P. Xuân Tảo, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

Liên hệ: 1800 2014 / 024 6682 0511
Website: https://jywvina.com
Email: electric@jywvina.com

Please Enter Your Facebook App ID. Required for FB Comments. Click here for FB Comments Settings page

Bài viết liên quan