Bộ lưu điện (UPS) CyberPower đang được tin dùng tại các quốc gia phát triển nhất thế giới

1.  Tổng quan về Bộ lưu điện (UPS)

Bộ lưu điện (UPS) là vô cùng quan trọng trong hạ tầng công nghệ thông tin của các tổ chức và doanh nghiệp, có ảnh hưởng lớn đến hiệu quả kinh doanh, tính an toàn, ổn định của quá trình vận hành và phát triển. Thế nhưng, đang tồn tại khá nhiều sai lầm trong cách đầu tư và trang bị thiết bị này khiến các doanh nghiệp, tổ chức vô tình đặt mình trước áp lực hoặc rủi ro lớn.

Những sự cố về điện có thể khiến tê liệt cả một dây chuyền sản xuất quy mô, làm đình trệ một doanh nghiệp, gây nguy hiểm cho một bệnh viện, đe dọa an ninh của một ngân hàng, gây tổn thất cho một trung tâm dữ liệu… Hậu quả có thể còn kéo dài và khó lường khi hệ thống máy móc, hạ tầng kỹ thuật – công nghệ bị hư hại.

Để giải quyết những vấn đề đó, bộ lưu điện (UPS) chính là “vệ sĩ” đầu tiên giúp ngăn chặn các nguy cơ đó khi cung cấp nguồn năng lượng dự phòng để đảm bảo duy trì mọi hoạt động, cung cấp nguồn điện sạch, tự động ổn áp, ổn tần, chống xung, lọc chiều, chống sét lan truyền và giảm thiểu rủi ro do sự cố từ nguồn điện.

2.  Bộ lưu điện (UPS) CyberPower

Vào thị trường Việt Nam từ năm 2014, CyberPower Systems làm cho thị trường bộ lưu điện UPS thêm phong phú, giúp cho doanh nghiệp, cá nhân và các tổ chức có thêm nhiều chọn lựa mới, phù hợp với nhu cầu. Qua tìm hiểu, CyberPower Systems muốn mở rộng dòng sản phẩm đến tay người tiêu dùng, đem đến những giải pháp mới như sản phẩm năng lượng mặt trời, các thiết bị cung cấp điện năng cho thiết bị di động, dòng sản phẩm chuyển đổi dòng điện Inverter cho doanh nghiệp và gia đình…

Trên thị trường toàn cầu, trong mảng UPS một pha dưới 5KVA, CyberPower đứng thứ 4 thế giới.

Đối với người dùng phổ thông sử dụng PC cho học tập, chơi game hoặc các chuyên viên thiết kế đồ họa dùng Workstation, CyberPower Systems có dòng sản phẩm UPS PFC, Value, BU model được thiết kế thời trang, ổn định, hiệu suất cao. Với thiết bị di động như điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, CyberPower Systems có sạc dự phòng từ 5.000mAh, 8.000mAh, 10.000mAh đến 12.000mAh. Bên cạnh đó, CyberPower Systems còn có thiết bị pin dự phòng kích sạc cho xe hơi hoặc chuyên dùng cho các cá nhân đi du lịch, offroad, chịu được nước, bụi, va đập cao và thiết bị chuyển đổi điện cho thiết bị trong gia đình và dùng trên xe hơi.

 

Bộ lưu điện UPS CyberPower BU1000E 1000VA

Thực tế hiện nay nhiều chủ đầu tư, và cả đội ngũ kỹ thuật, thiếu cập nhật về sản phẩm và công nghệ.  Khách hàng chỉ lựa chọn trong những dòng sản phẩm quen thuộc trong khi thị trường UPS đã có nhiều đổi mới, đặc biệt là đổi mới về công nghệ để tối ưu hiệu quả tiêu thụ điện. Ngày nay, “Công nghệ xanh” – “Hiệu suất năng lượng” đã là tiêu chí hàng đầu để đánh giá và lựa chọn UPS. Trang bị UPS đạt tiêu chuẩn này sẽ không chỉ giúp khách hàng tiết giảm đáng kể chi phí sản xuất, vận hành hằng ngày, mà còn đóng góp hiệu quả cho việc giảm tiêu dùng năng lượng, tiết kiệm nguồn lực và tài nguyên chung của cộng đồng.

Sai lầm thường gặp khác là sự bất cập về bài toán đầu tư. Vì không cập nhật về sản phẩm không và hiểu rõ thị trường, nhiều doanh nghiệp lo ngại rằng trang bị UPS công nghệ mới sẽ tốn chi phí cao hơn. Tuy nhiên, theo đại diện của CyberPower, thực tế thị trường không như thế. Các nhà sản xuất như CyberPower đã mang đến những dòng sản phẩm “Công nghệ xanh” với giá thành tương đương, thậm chí thấp hơn và dịch vụ hậu mãi còn phong phú hơn.

Hiện nay, trên thị trường đã phát triển, có yêu cầu về “công nghệ sạch”, “năng lượng xanh”, “phát triển bền vững”…, sản phẩm UPS cho nhu cầu dân dụng hay công trình kinh doanh cũng đều phải đáp ứng các tiêu chí này. CyberPower Systems là công ty duy nhất sáng chế và sở hữu độc quyền công nghệ GreenPower UPS, ứng dụng kỹ thuật Bypass (nối tắt) để giảm đến 93% chi phí tiêu thụ điện năng của UPS so với các dòng UPS thông thường. CyberPower cũng là nhà sản xuất UPS tiên phong đáp ứng hầu hết tiêu chuẩn về năng lượng và môi trường như tiêu chuẩn của Uỷ ban Năng lượng California (CEC), UL Leaf Mark, ENERGY STAR®… Sản phẩm UPS của CyberPower là lựa chọn đầu tiên của những doanh nghiệp, tổ chức lớn nhất thế giới hiện nay.

Bằng kinh nghiệm trên, đại diện của CyberPower khuyến nghị khách hàng về bài toán dài hạn. UPS tiết kiệm năng lượng sẽ giúp đạt được hiệu quả tối ưu, ổn định về chi phí – đầu tư.

Một sai lầm đáng kể nữa là nhiều khách hàng chưa chú trọng thoả đáng đến tiêu chí an toàn của UPS. “Có nhiều trường hợp, nguồn điện tại nơi sử dụng không ổn định nhưng UPS không đủ tiêu chuẩn an toàn về kỹ thuật sẽ vẫn cho phép điện đi thẳng từ nguồn lưới vào thiết bị đầu cuối. Hệ quả là thiết bị đầu cuối bị hư hại – dù UPS không bị ảnh hưởng gì” – Đại diện của CyberPower tiết lộ.

Theo CyberPower, tại thị trường Âu – Mỹ, khách hàng luôn có yêu cầu cao về độ an toàn của UPS. Đây là cơ sở giúp bảo vệ trang thiết bị, đảm bảo sự ổn định cho quá trình sản xuất – kinh doanh, giảm thiểu chi phí sửa chữa và nguy cơ tổn thất…

Trước thực tế trên, CyberPower cho biết đang đẩy mạnh hoạt động hỗ trợ và tư vấn sản phẩm nhằm giúp doanh nghiệp VN có sự thấu đáo hơn trong đầu tư và trang bị thiết bị rất căn cơ này. Theo đại diện của hãng, CyberPower đang mang đến VN những sản phẩm UPS với tiêu chuẩn an toàn và công nghệ xanh đang được tin dùng tại các quốc gia phát triển nhất thế giới.

“Những doanh nghiệp chú trọng đầu tư cho công nghệ hiện đại đều hiểu rõ tầm quan trọng của việc trang bị đúng UPS. Chúng tôi đã cung cấp UPS cho nhiều doanh nghiệp lớn của VN trên nhiều lĩnh vực và mong rằng có thể đồng hành cùng nhiều doanh nghiệp hơn nữa với những sản phẩm tối ưu của mình” – đại diện của CyberPower cho biết.


Hãy liên hệ với Công ty JYWVINA chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn.

Công ty TNHH MTV thương mại tổng hợp JYW Vina

Văn Phòng giao dịch: Tầng 3, Tòa nhà N03-T5, Khu Đoàn Ngoại Giao, P. Xuân Tảo, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

SĐT: 18002014

Mail: electric@jywvina.com

Please Enter Your Facebook App ID. Required for FB Comments. Click here for FB Comments Settings page

Bài viết liên quan