Cách giúp gia tăng độ bền cho ổn áp Lioa
Bạn luôn muốn thiết bị mình sữ dụng luôn trong tình trạng hoạt động bình thường và lâu dài . Dưới đây là các cách của các chuyên viên kỹ thuật giúp gia tăng độ bền cho ổn áp Lioa của bạn
10/05/2021621 lượt xem
Bạn luôn muốn thiết bị mình sữ dụng luôn trong tình trạng hoạt động bình thường và lâu dài . Dưới đây là các cách của các chuyên viên kỹ thuật giúp gia tăng độ bền cho ổn áp Lioa của bạnĐẶT ỔN ÁP LIOA CHỔ THOÁNG MÁT

Vì ổn áp Lioa là một thiết bị được sử dụng thường xuyên nên hiện tượng sinh nhiệt trong một thời gian hoạt động liên tục là không khỏi tránh khỏi. Tuy có các khe hỡ tản nhiệt của vỏ ổn áp Lioa nhưng nếu các bạn đặt nó vào một nơi chật hẹp, bít bùng thì các khe hỡ sẽ không phát huy tác dụng nhiều.
Cách tốt nhất là bạn nện đặt ổn áp Lioa lên giá đỡ hay một vật dụng nào đó như ghế, bàn, có bề mặt phẳng và đảm bảo rằng có khoảng cách hở so với bề mặt tiếp xúc. Như thế sẽ có không khí sẽ thông qua các khe hở của ổn áp và giúp ổn áp Lioa chúng ta mát mẻ hơn và tránh hỏng hóc hơn.

Không ăn uống và để hóa chất lỏng gần ổn áp Lioa

Đây là một trong các biện pháp cần né tránh, vì ổn áp Lioa được cấu tạo từ các vi mạch điện tử nên chỉ cần 1 ít nước uống hay hóa chất lỏng lọt vào thì có thể sẽ gây hiện tượng đoản mạch làm hư hại đến ổn áp Lioa. Thậm chí ảnh hưởng đến hệ thống điện khi ổn áp Lioa bị hỏng.

Vệ sinh nếu có bụi bẩn bám nhiều

Trong một thời gian dài hoạt động thì hiện tượng bám bụi sẽ khó tránh khỏi .Website bán thiết bị điện JYW khuyên bạn nếu bụi bám quá dày đặc hay vật thể nào đó lọt vào bên trong thì sẽ ảnh hưởng đến các cơ quay bên trong ổn áp Lioa và sẽ làm giảm hiệu năng cũng như độ chính xác của ổn áp Lioa

Bạn nên tháo lớp vỏ bên ngoài. Chú ý không tháo rời các bộ phận. Sau đó dùng bình xịt hay máy nén khí thổi mạnh vào các chổ bám bụi. Sau đó gắn vỏ lại như bình thường.

Kết Luận:

Bên trên là các cách giúp gia tăng độ bền của ổn áp Lioa. Hiện nay công ty chúng tôi đang cung cấp các mặt hàng ổn áp Lioa 1 pha và 3 pha phù hợp với nhiều công suất. Chế độ bảo hành từ 12-36 tháng tùy theo sản phẩm.

Theo dõi Fanpage Jyw Electric và cập nhật thêm tin tức bạn nhé 


Tin tức cùng danh mục
Quy trình lắp đặt ổn áp 3 pha Quy trình lắp đặt ổn áp 3 pha
15/12/2021 475 lượt xem
Tổng hợp kiến thức cơ bản về ổn áp Tổng hợp kiến thức cơ bản về ổn áp
Ổn áp là một thiết bị điện, làm nhiệm vụ ổn định điện áp, để cấp điện cho các thiết bị dùng điện khác.
16/07/2021 844 lượt xem