Công Dụng Bộ Lưu Điện Cửa Cuốn

Bộ lưu điện cửa cuốn (Rolling Door Motor UPS hoặc UPS for Rolling Door) là một thiết bị có nhiệm vụ cung cấp nguồn điện dự phòng cho Motor cửa cuốn trong trường hợp điện áp sụt giảm hoặc mất điện lưới. Nếu gia đình bạn đã từng trải qua cảm giác không thể nào mở được cửa cuốn khi bị cúp điện, ắt hẳn bạn sẽ rất cần một giải pháp hữu hiệu để khắc phục tình trạng này, và không đâu khác hơn đó chính là bộ lưu điện cửa cuốn – được ví như “Một vị cứu tinh thầm lặng” cho biết bao gia đình có lắp cửa cuốn hiện đại.

bộ lưu điện cửa cuốn số 1 Việt Nam

Công dụng của bộ lưu điện cửa cuốn:

  • Bộ lưu điện cửa cuốn là thiết bị cần thiết khi sử dụng cửa cuốn, đây là thiết bị được khuyên dùng nhằm đảm bảo an toàn, hiệu quả cao nhất cho người sử dụng.
  • Trường hợp nguy hiểm cần thiết cần có bộ lưu điện cửa cuốn là khi xảy ra các sự cố mất điện, đặc biệt là các tình huống xấu như hỏa hoạn, động đất làm mất điện trong nhà.
  • Lưu ý khi lắp bộ lưu điện cửa cuốn, quý khách cần phải luôn đặt bộ lưu điện trong tình trạng sạc điện, tránh trường hợp lượng điện bị tiêu hao khi không sử dụng thời gian lâu, lúc cần lại không đủ điện năng để hoạt động.
  • Khi gặp sự cố mất điện, bộ lưu điện sẽ tự động chuyển sang chế độ dùng điện của bình ắc quy bên trong, giúp người sử dụng có thể dễ dàng mở cửa bằng remote cửa cuốn. Sau khi có điện, bình lưu sẽ tự động chuyển lại chế độ sạc như bình thường.
  • Điểm đặc biệt với Bộ lưu điện cửa cuốn là chế độ chờ khi mất điện lưới mà các Bộ lưu điện thông thường không có. Nó có khả năng chờ tới 72 giờ và chỉ hoạt động trong quá trình đóng mở cửa.

Hãy liên hệ với Công ty JYWVINA chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn.

Công ty TNHH MTV thương mại tổng hợp JYW Vina

Văn Phòng giao dịch: Tầng 3, Tòa nhà N03-T5, Khu Đoàn Ngoại Giao, P. Xuân Tảo, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

ĐT: 18002014

Mail: electric@jywvina.com

 

Please Enter Your Facebook App ID. Required for FB Comments. Click here for FB Comments Settings page

Bài viết liên quan