TẦM QUAN TRỌNG CỦA DỊCH VỤ BẢO TRÌ BẢO DƯỠNG UPS

UPS – THIẾT BỊ LƯU ĐIỆN

Đối với UPS, việc bảo trì bảo dưỡng nếu không được thực hiện tốt thì sẽ như thế nào là câu hỏi rất quan trọng cần được xem xét kỹ lưỡng vì những lý do sau đây :

  • Một thiết bị đặc thù, được sử dụng cho những ứng dụng, thiết bị “critical”. Việc những ứng dụng, thiết bị này bị ảnh hưởng bởi các sự cố về điện sẽ gây ra hậu quả nghiêm trọng.
  • Một thiết bị được ” nuôi ba (03) năm dùng một (01) vài phút “.
  • Một thiết bị khi không có sự cố sẽ ít người biết đến sự có mặt của nó.

Do đó, việc thực hiện công tác bảo trì bảo dưỡng thiết bị để đảm bảo thiết bị thực hiện đúng “nhiệm vụ” trong khoảng thời gian ngắn ngủi kia là điều hết sức quan trọng.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp các dịch vụ bảo trì bảo dưỡng và sửa chữa UPS với rất nhiều hình thức, dịch vụ và giá cả khác nhau. Nếu việc giao trọng trách ngăn ngừa những rủi ro của bản thân cho những đơn vị cung cấp dịch vụ không được ủy quyền hay đảm bảo bởi chính hãng thì sẽ gặp thêm những rủi ro “addition” như sau:

  • Kỹ thuật viên thực hiện không được đào tạo bài bản bởi nhà sản xuất, không đảm bảo kiến thức cũng như hiểu rõ về thiết bị để có thể đưa ra giải pháp phù hợp cho từng trường hợp cụ thể.​
  • Vật tư, linh kiện thay thế là hàng hóa trôi nổi, không đảm bảo xuất xứ hay chất lượng​
  • Không có đầy đủ dụng cụ và thiết bị chuyên dụng của Hãng sản xuất để cân chỉnh thông số, cấu hình thiết bị.

up của bạn - up chua của bạn

Đối với các sản phẩm UPS, công ty JYWVINA – hân hạnh cung cấp các gọi dịch vụ bảo trì bảo dưỡng đối với các sản phẩm UPS chính hãng như Emerson, Socomec, APC, Eaton. Chúng tôi đảm bảo thực hiện dịch vụ theo những tiêu chuẩn khắt khe nhất, chuyên nghiệp.

 

Please Enter Your Facebook App ID. Required for FB Comments. Click here for FB Comments Settings page

Bài viết liên quan