Giới thiệu sản phầm Vertiv HPL Lithium-Ion Battery

Được thiết kế bởi các chuyên gia trung tâm dữ liệu cho người dùng trung tâm dữ liệu, tủ pin Vertiv HPL mang đến cho bạn công nghệ pin lithium-ion tiên tiến để tiết kiệm đáng kể tổng chi phí sở hữu, với tuổi thọ pin dài hơn, nhu cầu bảo trì thấp hơn, cài đặt và dịch vụ dễ dàng hơn, vận hành an toàn và thông tin minh bạch. Được trang bị mô-đun pin lithium-ion niken-mangan-coban (NMC) đã được kiểm chứng được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp ô tô, Vertiv HPL cung cấp năng lượng an toàn, đáng tin cậy và hiệu quả cho các hoạt động quan trọng của bạn bất cứ khi nào được yêu cầu.

Lợi ích và tính năng

Lợi ích.

 • Được thiết kế và tối ưu hóa cho ứng dụng trung tâm dữ liệu
 • Sử dụng mô-đun pin lithium-ion NMC (Nickel-mangan-Cobalt) công suất cao, đã được chứng minh.
 • Nhiệt độ hoạt động lên đến 30 ° C / 86 ° F
 • Kiến trúc BMS (Hệ thống quản lý pin) dự phòng.
 • Bảo hành thời gian chạy 10 năm cho các điều kiện hoạt động bình thường.
 • Tích hợp liền mạch với UPS.
 • Không cần thay pin trong suốt tuổi thọ
 • Tiết kiệm chi phí lắp đặt
 • Tiết kiệm chi phí làm mát trung tâm dữ liệu
 • Dễ dàng cài đặt và bảo trì để giảm thiểu gián đoạn kinh doanh
 • Hệ thống đơn giản hóa để giám sát và quản lý pin
 • Giải pháp tổng thể từ một nhà cung cấp

Tính năng.

 • Cấu hình Rack tiêu chuẩn IT trung tâm dữ liệu.
 • Cung cấp điện bên trong
 • Màn hình HMI thân thiện với người dùng
 • Giao tiếp Modbus / IP
 • Lưu trữ dữ liệu hoạt động 10 năm trên rack
 • Hỗ trợ danh mục UPS lớn và các sản phẩm giám sát của Vertiv

 

Thông số kỹ thuật.
Được cấu hình trong một rack 24 ” tiêu chuẩn đi kèm với sáu mô-đun pin lithium-ion 78Ah được lắp đặt, Vertiv HPL cung cấp công suất 38kWh với mật độ công suất 200kW. Các mô-đun pin HPL hoạt động liên tục lên đến 86 độ F (30 ° C), cho phép các trung tâm dữ liệu giảm chi phí làm mát và cải thiện PUE. Vertiv HPL cung cấp các tính năng được thiết kế đặc biệt cho ứng dụng trung tâm dữ liệu như kiến ​​trúc BMS (Hệ thống quản lý pin) dự phòng, nguồn điện bên trong và màn hình HMI thân thiện với người dùng, giúp cải thiện độ tin cậy của hệ thống và đạt được trải nghiệm người dùng tốt nhất trong phân khúc. Vertiv HPL được tích hợp liền mạch với UPS và các sản phẩm giám sát của Vertiv để cung cấp mức độ bảo vệ, tính minh bạch và cải thiện hiệu suất cao hơn. Các mô-đun pin HPL được bảo hành 10 năm về thời gian chạy với dữ liệu hoạt động trọn đời được lưu trữ trong BMS,
Lithium-ion Battery Cabinet
Vertiv® HPL là tủ pin lithium-ion đầu tiên được thiết kế bởi các chuyên gia trung tâm dữ liệu cho người dùng trung tâm dữ liệu. Người dùng có thể cảm thấy tự tin vào quyết định của mình khi biết Vertiv đã bảo vệ các môi trường CNTT quan trọng từ năm 1965.
Vertiv® HPL được thiết kế để cung cấp năng lượng công suất cao an toàn, đáng tin cậy và hiệu quả về chi phí, cải thiện hiệu suất cơ sở hạ tầng quan trọng so với các hệ thống axit-chì được điều chỉnh giá trị truyền thống.
Cân nhắc những lợi ích mà pin lithium-ion mang lại so với việc triển khai pin truyền thống. Người dùng không chỉ tận hưởng tuổi thọ cao hơn, nhiều chu kỳ hơn và ít thay thế hơn, họ còn được hưởng lợi từ kích thước nhỏ gọn, nhỏ hơn và trọng lượng thấp hơn. Thêm vào đó, nhiệt độ hoạt động cao hơn và bảo trì thấp hơn làm tăng thêm khoản tiết kiệm.
Tất cả những lợi thế này tác động trực tiếp đến các cơ sở CNTT để thúc đẩy trải nghiệm sở hữu tổng chi phí ấn tượng.
Một tiêu chuẩn mới về năng lượng
– Vertiv® HPL cung cấp mật độ 38kWh (200kW / tủ) mạnh mẽ giúp lưu trữ năng lượng hiệu quả và an toàn. Nó cung cấp giải pháp lưu trữ năng lượng tối ưu mà các trung tâm dữ liệu hiện đại yêu cầu.
– Có nhiều loại pin lithium-ion trên thị trường, mỗi loại có các hoạt động khác nhau. Vertiv đã chọn hóa chất lithium niken-mangan-coban (NMC) cho HPL để cung cấp một hệ thống lưu trữ năng lượng cân bằng, an toàn, hiệu suất cao, cung cấp năng lượng đáng tin cậy bất cứ khi nào được yêu cầu.
Sự tự tin về thời gian chạy
– Với hoạt động của pin lithium-ion, Vertiv hiểu thời gian chạy là điều quan trọng. Chúng tôi cung cấp thời gian chạy có thể dự đoán được thông qua tuổi thọ của pin. Vì vậy chúng tôi đã bảo hành thiết bị lên tới 10 năm.
Vertiv mang tất cả các mảnh ghép lại với nhau
Vertiv tận dụng DNA của mình trong các hệ thống quan trọng để cung cấp hệ thống pin lithium-ion được tích hợp liền mạch vào chuỗi điện. Khả năng và quy trình của chúng tôi kết hợp với nhau để đảm bảo UPS, ắc quy, giám sát, quản lý, dịch vụ và các dịch vụ hỗ trợ được sắp xếp để cung cấp theo mong đợi của khách hàng.
Quản trị và điều khiển
– Hệ thống quản lý pin trong HPL đảm bảo liên lạc an toàn với mức độ hiển thị phù hợp. 
– Albér Battery Xplorer Enterprise
– Liebert™ Sitescan, Vertiv™ Environet 
–  3rd party systems
Bảo vệ tài sản của bạn – Dù chúng được đặt ở đâu
– Dịch vụ Vertiv có thể cung cấp các kỹ sư địa phương được đào tạo chuyên sâu và các chuyên gia từ xa để giám sát hệ thống của bạn trực tiếp hoặc thông qua các tệp được chia sẻ. Nhóm dịch vụ của chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ tất cả hoặc một phần cơ sở hạ tầng của trung tâm dữ liệu, trước và sau khi cài đặt.
Vertiv, Chuyên gia lưu trữ năng lượng của bạn
– Chúng tôi có kinh nghiệm và giải pháp bạn cần để đảm bảo lưu trữ năng lượng hiệu quả cho tất cả các hoạt động quan trọng của bạn. Khả năng của chúng tôi có thể cung cấp cho bạn nguồn cung cấp tủ lithium-ion cho lần triển khai pin tiếp theo của bạn.
– Cho dù bạn cần các giải pháp liên quan đến pin, bảo trì hoặc thay thế pin, bạn có thể đặt niềm tin vào Vertiv.
Hãy liên hệ theo số: 0246 682 0511 email: electric@jywvina.com để có thêm thông tin chi tiết và hỗ trợ kỹ thuật.

Please Enter Your Facebook App ID. Required for FB Comments. Click here for FB Comments Settings page

Bài viết liên quan