4 lợi ích nên sử dụng bộ lưu điện cho máy tính?

Hiện nay, với nhu cầu về nguồn năng lượng điện tăng cao dẫn đến tình trạng thiếu hụt điện năng và chất lượng điện bị suy giảm hay nói cách khác tình trạng  bị mất và chấp chờn điện diễn ra rất phổ biến, càng  thể hiện rõ nhất ở những giờ cao điểm. Điều nay gây ảnh hưởng không nhỏ đến sinh hoạt cũng như hoạt sản xuất kinh doanh của gia đình và các doanh nghiệp và nhất là người làm việc trong văn phòng luôn phải sử dụng đến máy tính.

Nắm bắt được xu hướng chung cũng như nhu cầu cuả khách hàng, bộ lưu điện cho máy tính ra đời như một giải pháp hoàn hảo nhất giúp nguồn điện được ổn định, giúp tăng tuổi thọ của thiết bị và quan trọng hơn cả là khi sử dụng bộ lưu điện máy tính để bàn người dùng không phải lo lắng về việc mất dữ liệu khi nguồn điện bị mất đột ngột.

Rất nhiều người không khỏi đặt ra câu hỏi: Tại sao lại phải sử dụng bộ lưu điện máy tính?  Điều đó có thực sự cần thiết hay không? Chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời những thắc mắc đó ngay sau đây bởi những lợi ích mà bộ lưu điện điện máy tính mang lại.

Sau đây, tôi sẽ chỉ cho các bạn 4 lý do nên có một Bộ lưu điện (UPS) để cung cấp cho máy tính của bạn:

  • Không còn nỗi lo tắt, dừng máy tính đột ngột, điều này đôi khi sẽ dẫn đến những hệ lụy không thể lường trước được. Một đoạn văn bản dài 5 trang chưa kịp save, một màn chơi game hay chỉ thậm chí 1 video mà bạn đang render gần hoàn thiện, nặng hơn thì những bộ RAM, CPU, GPU, Main….máy tính của bạn khi bị mất nguồn đột ngột cũng sẽ bị đột tử.
  • Thời gian sử dụng lâu dài: một chiếc ups cỡ 600VA/420W có thể lưu điện cho chiếc máy tính của bạn hàng chục phút đủ để cho bạn hoàn thiện những công việc quan trọng trên máy tính và có tuổi thọ có thể lên tới hàng năm cùng chế độ bảo hành lâu dài.
  • Tránh được những sự cố về điện ở thiết bị của bạn: Ở nhiều vùng điện lưới vẫn chưa được hoàn thiện, việc sụt áp hay mất điện là rất thường xuyên. Hẳn bạn không muốn thiết bị giải trí, làm việc của mình nhanh chóng trở nên “đồng nát” sau những lần sự cố.
  • Khả năng ổn áp tích hợp bên trong máy là một điều thường thấy ở các thiết bị cấp cao có chế độ life interactive, ở những thiết bị này thường được tích hợp thêm bộ ổn áp giúp dòng điện sạch hơn khi kết nối đến thiết bị.

Truy cập ngay Jywvina để xem thêm nhiều thông tin bổ ích.

 

Please Enter Your Facebook App ID. Required for FB Comments. Click here for FB Comments Settings page

Bài viết liên quan